Second home riêng biệt: Tâm thế mới của người Việt với dòng BĐS cao cấp

Từ lâu, giới doanh nhân và người giàu Việt Nam đã làm quen với khái niệm Second home, ngôi nhà thứ hai. Đây là loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu về nghỉ dưỡng của chủ sở hữu, có thể được sử dụng thường xuyên hoặc không thường xuyên, mang 2 giá trị song song bao gồm nghỉ dưỡng và kết hợp đầu tư sinh lời.

Xu hướng chọn Second home riêng biệt của giới thượng lưu và người siêu giàu

Trước sự dịch chuyển mạnh mẽ về kinh tế và hội nhập, Second home đang có nhiều thay đổi để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao hơn của giới giàu và siêu giàu. Nâng tầm Second home lên một đẳng cấp cao hơn với một phiên bản đẳng cấp, Second home riêng biệt là xu hướng mới mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Nghiên cứu hành vi người giàu cho thấy, giới thượng lưu và siêu giàu kỹ tính, yêu cầu cao, đặc biệt có xu hướng thích các sản phẩm mang tính cá nhân hoá, đậm chất riêng. Ra đời dựa trên những đặc điểm và văn hóa chung của người giàu, Second home riêng biệt là ngôi nhà thứ hai với một phiên bản cao cấp hơn, nâng cao tính cá nhân hóa hơn gấp nhiều lần nhầm khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp và phong cách sống riêng biệt của gia chủ. Xu hướng chọn Second home riêng biệt cũng dẫn đến hình thành một cộng đồng tinh hoa, những người thuộc giới thượng lưu đích thực quy tụ thành một cộng đồng đặc biệt.

Quan tâm đến giá trị thật, chú trọng yếu tố đẳng cấp quốc tế và giá trị môi trường cộng đồng, trong tương lai, sản phẩm Second home riêng biệt được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản hạng sang. Nhận định xu hướng sở hữu Second home riêng biệt của người Việt, Nam Long đã xúc tiến kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm này trong phân khu Aqua thuộc dự án KĐT tích hợp Waterpoint Long An.

Waterpoint Long An – Giá trị thật của một thành phố đẳng cấp quốc tế

Mang tầm vóc quốc tế tiên phong tại thị trường phía Tây TP.HCM, Waterpoint Long An là dự án khu đô thị tích hợp “modern township” được hình thành dưới sự hợp tác của Nam Long Group. Nishi Nippon Railroad ( Nhật Bản), TBS Group, Tân Hiệp Invest cùng hàng loạt đơn vị hàng đầu thế giới như: Twog, RoyalHaskoningDHV, Aurecon, Swan&maclaren, Ardor, Lascal…

Với quy mô quy mô 355ha, dự án được xây dựng dựa trên 4 nền tảng quan trọng: Hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị thông minh với các chương trình tạo điểm đến, công nghệ và dịch vụ quản lý tiên tiến đảm bảo an ninh và mang đến cho cư dân sự an tâm sinh sống, để phát triển hệ sinh thái “All – in – one” đáp ứng tại chỗ tất cả 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu: Sống – làm việc – học tập – vui chơi – giải trí – mua sắm, mang đến những giá trị thật cho cộng đồng cư dân.

Second home riêng biệt: Tâm thế mới của người Việt với dòng BĐS cao cấp - Ảnh 1.

Previous post Cổ phiếu API tăng 50% trong vòng nửa tháng, Chứng khoán APEC vẫn muốn đầu tư thêm 5 triệu cổ phiếu
Next post FPT Retail (FRT): Cán mốc kế hoạch doanh thu năm 2021 trước 1 tháng, thưởng nóng 8.800 nhân viên mỗi người 1/2 tháng lương