Xu hướng lựa chọn căn hộ thời kỳ bình thường mới

Xu hướng lựa chọn căn hộ đã thay đổi

Thực tế cho thấy, đại dịch khiến người dân quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Theo báo cáo hồi tháng 5.2021 của Deloitte Việt Nam, đại dịch khiến mọi người gia tăng chi tiêu vào các sản phẩm thiết yếu như: Lương thực, thực phẩm (tăng 84%), nhà ở (tăng 59%) và chăm sóc sức khỏe (tăng 58%). Cũng theo Deloitte, yếu tố về chất lượng chiếm 25%, độ an toàn chiếm 23%, tổng cộng đã chiếm đến 48% trong quyết định mua nhà. Con số này vượt qua yếu tố về giá là 35%; cùng các yếu tố khác như giá trị thương hiệu là 10%.

Sau thời gian dài giãn cách, việc hạn chế ra ngoài khiến nhiều người nhận ra tầm quan trọng của không gian sống mỗi ngày. Mảng xanh thiên nhiên từ đây trở thành yếu tố quan trọng cần phải có của một không gian sống lý tưởng. Do đó, nhà giờ đây không đơn thuần là nơi để ở mà còn phải đảm bảo các yếu tố là nơi trú ẩn an toàn, riêng tư và đủ đầy trải nghiệm, nơi gia chủ có thể vừa ở vừa nghỉ dưỡng mỗi ngày. Theo các chuyên gia, căn hộ cao cấp đảm bảo được các yếu tố trên sẽ chiếm sóng thị trường trong thời gian tới.

Khám phá không gian sống xanh, sống nghỉ dưỡng lý tưởng tại The Gemini

Là toà tháp 2 mặt tiền độc đáo thuộc phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City, The Gemini mở ra một không gian sống tiêu chuẩn quốc tế nơi cộng đồng chuyên gia, lao động cao cấp luôn tìm kiếm tại Bình Dương.

Tại khối đế Astral City ghi ấn tượng với cư dân với dòng suối cảnh quan dài 300 m, rộng 10 m xuyên suốt dự án và 2 công viên trung tâm Central Park với hệ cây xanh đa tầng đa lớp, đảo cảnh quan, sân cắm trại, khu BBQ… sẽ mang đến không gian xanh cho các hoạt động ngoài trời đầy thú vị.

Xu hướng lựa chọn căn hộ thời kỳ bình thường mới - Ảnh 1.

Previous post Dinh thự Ý trên mảnh đất rộng 3500m2 ở Hà Nội, lấy cảm hứng từ phim Bố Già và Vincenzo: Bên ngoài đã sang chảnh, bên trong còn đẳng cấp hơn
Next post Chứng khoán APEC (APS): Lợi nhuận 10 tháng vượt 502% kế hoạch cả năm 2021