Nhiều thông điệp ý nghĩa từ Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota thứ 11

Các tác phẩm đã cho thấy sự hứng thú và niềm đam mê sáng tạo của các em học sinh ở nhiều khía cạnh, góc nhìn thực tiễn cuộc sống.

Là sân chơi ý nghĩa dành cho các em học sinh dưới 15 tuổi trên cả nước, cuộc thi năm nay tiếp tục được Toyota Việt Nam phối hợp với báo Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phát động trên phạm vi toàn quốc từ tháng 10/2021. Tổng cộng đã có 336.586 bức tranh gửi về dự thi và đây được xem là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Ban giám khảo cuộc thi gồm những chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã làm việc tích cực, công tâm qua các vòng loại và vòng chung kết để chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích và 10 giải do khán giả bình chọn online. Trong số này, Ban tổ chức đã lựa chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3/2022.

Theo nhận xét của Ban giám khảo, chất lượng các tác phẩm dự thi năm nay khá tốt và đồng đều. Các em học sinh đã bám sát yêu cầu của cuộc thi với những tác phẩm sáng tạo, ấn tượng và lan toả nhiều thông điệp ý nghĩa. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng đánh giá cao sự tích cực tham gia của thầy cô và các em học sinh giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Nhiều thông điệp ý nghĩa từ Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota thứ 11 - Ảnh 1.

Previous post Tin tặc đánh cắp hơn 150 triệu USD từ sàn tiền điện tử BitMart
Next post Vì sao Eximbank vẫn ‘treo’ Đại hội bất thường?